Setting PUBG mobile chuẩn, chơi game siêu mượt

Setting PUBG mobile chuẩn, chơi game siêu mượt

Kể từ khi ra mắt, pubg mobile trở thành sân chơi tuyệt vời thu hút được rất nhiều anh em yêu thích, trải nghiệm. Nên bằng cách setting pubg mobile chuẩn bài, bạn có thể tận dụng tối đa đồ họa, sự mượt mà trong quá trình giải trí. Nên dân chơi pubg không thể bỏ qua thông tin bổ ích dưới đây.

Cách setting pubg mobile tốt nhất

Setting được coi là bước cài đặt ban đầu vô cùng quan trọng. Tùy vào thiết bị các bạn sử dụng mà có thể thông qua một số bước như sau:

Chọn góc nhìn trong game

Trước thời điểm bắt đầu trò chơi, bạn có thể thao tác chế độ trò chơi dưới nút “Bắt đầu”, có thể tùy chọn TPP cho góc nhìn thứ 3, FPP cho góc nhìn thứ nhất. Mỗi chế độ lại cho trải nghiệm cực kỳ mới lạ cho người chơi.

setting pubg mobile
Chọn TPP cho góc nhìn thứ 3, FPP cho góc nhìn thứ nhất

Trong trường hợp FPP là chế độ chơi khó hơn, cho bạn như hòa vào trò chơi bắn súng số một này. Những game thủ bắn súng lâu năm luôn tạo ra một sân chơi thú vị hơn. Nên setting pubg mobile bước này là cần thiết.

Trong khi đó nếu loot đồ, lái xe thì TPP vẫn cho trải nghiệm tốt hơn. Còn bắn nhau FPP lại cho cảm giác chân thực, phiêu hơn nên có thể thay đổi liên tục.

Thay đổi chất lượng đồ họa

Các bạn hoàn toàn có thể chỉnh đồ họa theo cấu hình máy. Tất nhiên chất lượng cao hình ảnh sẽ càng đẹp, nét và các chi tiết khói lửa đẹp hơn. Nhưng trong trường hợp giật, lag nên giảm chất lượng xuống.

setting pubg mobile
Chỉnh đồ họa ở mức độ trung bình

Đồng thời chất lượng cao, nhiều hiệu ứng lâu cũng khiến bạn mỏi mắt hơn, còn tốn pin hơn, dễ nóng máy. Tất nhiên trên một thiết bị đời thấp, bạn cũng không hy vọng đẹp được. Trong khi đó nếu đầu tư một thiết bị đắt tiền có thể đẩy mạnh đồ họa để có trải nghiệm tốt nhất.

Sử dụng chế độ Peek and Fire

Cài đặt này ban đầu tự động tắt, nhưng bạn cũng có thể bật lên để có trải nghiệm giải trí tốt hơn. Như nập trong tường có thể nghiêng người để quan sát đối phương. Khi sử dụng súng ngắm, bắn tỉa có lắp ống ngắm, bạn có thể dễ ngắm bắn hơn và khiến đối thủ khó đoán phương hướng.

Với setting pubg mobile này bạn có thể truy cập mục Setting, chọn Basic, chọn Enable tại khu vực Peek & Fire. Khi đã kích hoạt thành công, anh em sẽ có một không gian giải trí cực lạ, cực cuốn đấy.

Trong game bạn có thể sử dụng hai biểu tượng nghiêng trái, phải để dễ ngắm bắn, núp hơn. Có thể nói nó là một tính năng chỉ các game bắn súng chuyên nghiệp mới sở hữu mà thôi.

Sử dụng tùy chọn con quay hồi chuyển

setting pubg mobile
Tùy chọn tính năng con quay hồi chuyển

Cài đặt cho phép thiết bị của bạn đo chuyển động quay, lệch. Còn trò chơi bắn súng sử dụng setting pubg mobile để đánh giá chuyển động của người chơi một cách chính xác. Khi đó nghiêng điện thoại có thể giúp bạn thay đổi góc nhìn. Mọi xử lý trở nên đơn giản, chuẩn hơn.

Các bạn có thể thao tác tới mục “Always on” để luôn sử dụng con quay hồi chuyển trên thiết bị, trong game. Cũng có thể chuyển qua “Scope on” để bật tính năng khi ngắm bắn. Anh em cũng có thể sử dụng “Sensitivity” để thay đổi các thông số của cảm biến.

Kiểm tra trợ lực ngắm bắn

setting pubg mobile
Bật tính năng trợ lực ngắm bắn PUBG

Tính năng cho phép các bạn ngắm dễ dàng hơn, bằng cách cài đặt “Aim Assistant” bắt buộc trên màn hình cảm ứng. Chúng sẽ cho độ chuẩn xác cao hơn nhiều, bạn cũng có thể hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn trong các cuộc chiến khói súng.

Có thể nói nhiều người chơi pubg mobile trên máy tính vì vậy. Nhưng nhà phát hành game ngày càng phát triển chế độ ngắm bắn. Như vậy có thể đảm bảo được quá trình chơi game của bạn thuận tiện hơn nhiều.

Sử dụng tính năng ngắm bắn bên trái

setting pubg mobile
Bật tính năng bắn bên trái

Sử dụng ống ngắm trong game là việc làm khá thường xuyên. Nên bạn có thể kích hoạt tính năng “Left Side Fire” trong khu vực Setting, Basic. Chúng cho phép ngắm bắn dễ dàng, thuận tiện hơn với một phím ngắm lớn.

Trường hợp không kích hoạt tính năng này, bạn sẽ chỉ có thể ngắm và bắn cùng một tay. Thực sự dù người chơi mới hay chơi lâu, điều này vô cùng bất tiện.

Sử dụng tính năng tự động mở cửa

setting pubg mobile
Cài đặt tự động mở cửa PUBG

Các bạn có thể cài đặt tại mục Setting, Basic, Auto open Doors. Như vậy khi xuống xe có thể nhanh chóng tới các vị trí ẩn nấp, không phải ấn nút cửa liên tục. Nếu đang bị truy sát mà luống cuống mở cửa nữa rất dễ bị ăn đạn đấy.

Thay đổi vị trí, kích thước nút bấm

setting pubg mobile
Thay đổi vị trí nút bấm PUBG Mobile

Anh em cũng có thể tùy ý thay đổi vị trí các nút bấm theo ý mình. Với setting pubg mobile bước này cực kỳ đáng giá. Truy cập Setting, Controls, Customize sau đó đổi kích thước và chọn vị trí các nút mình mong muốn.

Kết lại

Việc thay đổi từng chi tiết nhỏ trong trò chơi có thể giúp bạn thao tác thuận tiện, dễ chơi hơn. Đảm bảo mục đích giải trí của bạn sẽ được đẩy lên cao nhất.

Hy vọng với các bước setting pubg mobile không chỉ giúp bạn chinh phục trò chơi bắn súng đình đám này. Nó còn tạo điều kiện cho từng thao tác đơn giản hơn. Chung quy bắn súng khá cân não, nên chỉ cần khó khăn trong một phím bấm cũng khiến bạn mất mạng trong game đấy.

Tin liên quan

Blog game