Hướng dẫn cách nhập giftcode liên quân chỉ trong vài phút

Hướng dẫn cách nhập giftcode liên quân chỉ trong vài phút

Hầu hết nhưng tân binh mới bước chân vào game ai cũng sẽ có những lần phải loay hoay với những món quà tặng bằng giftcode. Câu hỏi sẽ đặt ra là chúng ta làm gì với chúng? Và nhập chúng như thế nào. Các bạn đừng quá lo lắng, bài viết này của Outercitygaming sẽ chia sẻ các bạn chi tiết về cách nhập giftcode Liên quân chỉ trong nháy mắt.

Giftcode liên quân là gì?

cách nhập giftcode liên quân
Giftcode liên quân là gì?

Trước hết để có được cách nhập Giftcode liên quân nhanh thì người chơi phải hiểu rõ được từ Giftcode có nghĩa gì.

Giftcode liên quân được dịch sang tiếng việt nghĩa là mã quà tặng liên quân, nó bao gồm 1 chuỗi các ký tự khác nhau trong đó bao gồm cả chữ cái và số hoặc 1 dãy ký tự bất kỳ như: 9EQMJX9P, LMNGAQGV, 0ECPJ8XV, FITNNBBS.v.v

Sau khi nhập giftcode bạn sẽ nhận được những vật phẩm quà tặng bất kỳ như: Tướng, trang phục, vũ khí, thẻ nhân đôi vàng, kinh nghiệm hoặc các vật phẩm khác….

Hiện nay, hầu như các game nhằm thu hút người chơi, nhà sản xuất thường tung ra nhiều giftcode khác nhau nhằm kích thích người chơi, giúp người chơi có hứng thú và yêu thích game hơn.

Vậy làm thế nào để nhận được giftcode liên quân? Rất đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các cách sau:

 • Mở 1 tài khoản liên quân mới
 • Làm các nhiệm vụ trong game hàng ngày 
 • Nhận qua các giải đấu game lớn trực tiếp trên youtube.
 • Nhận qua các sự kiện như: 20/10, 8/3, 2/9, giáng sinh, tết, 30/4…
 • Hoặc bạn có thể đăng nhập vào các phiên bản mới, cập nhật mới.

Tuy nhiên, khi bạn nhận được giftcode việc đầu tiên bạn cần chú ý đó là thời hạn sử dụng của nó. Tốt nhất bạn nên nhập ngay sau khi nhận được giftcode để tránh trường hợp bạn để quá thời hạn sẽ không còn giá trị sử dụng.

Ngoài ra mỗi 1 giftcode bạn chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất và trên 1 tài khoản nhất định.

Một điều thú vị nữa là lần đầu tiên bạn tham gia liên quân bạn sẽ được tặng 1 Quà Giftcode tân thủ bao gồm: 20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng). Có Thời hạn Vĩnh viễn và mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần.

Cách nhập giftcode liên quân nhanh

cách nhập giftcode liên quân
Giftcode liên quân

Game liên quân hiện nay khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên mọi phương tiện. Bạn có thể chơi liên quân trên điện thoại, máy tính, hoặc Ipad, và nhập giftcode cũng vậy. Bạn cũng có thể nhập ở mọi phương tiện. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập giftcode liên quân nhanh qua điện thoại và qua website máy tính.

Cách nhập giftcode liên quân nhanh qua điện thoại

cách nhập giftcode liên quân
Nhập giftcode liên quân qua điện thoại

Hiện tại có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau, sử dụng phần mềm khác nhau và chủ yếu với 2 phần mềm chính là android và ios. Dù ở phần mềm nào đi chăng nữa thì cách nhập giftcode liên quân nhanh cũng đều giống nhau và trải qua các bước sau:

 • Bước 1 : click vào biểu tượng game liên minh để mở giao diện game, sau đó đăng nhập vào tài khoản liên minh.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản sẽ hiện lên màn hình giao diện chính, bạn nhìn lên góc phải phía trên cùng của màn hình sẽ thấy ô ” sự kiện” bạn nhấp ngay vào biểu tượng đó.
 • Bước 3: Sau khi ấn xong màn hình sẽ chuyển sang 1 giao diện khác, bạn nhìn lên trên cùng màn hình sẽ thấy xuất hiện 1 loạt các ô: sự kiện đặc biệt, sự kiện thú vị, sự kiện ưu đãi, và ô cuối cùng là thông báo bạn nhấn vào ô đó.
 • Bước 4: Ở cùng một hộp thoại sẽ hiện lên 3 dòng bên tay trái gồm: Trực tiếp ALP, tỷ lệ vp, và ở cuối là nhập giftcode. Bạn Nhập vào ô cuối.
 • Bước 5: Sau khi nhập vào ô nhập giftcode, nó sẽ hiện lên một loạt các thông báo rắc rối bạn Bạn không cần đọc, ko cần quan tâm mà chỉ cần chọn ô ở giữa phía dưới màn hình.
 • Bước 6: Bạn nhập Giftcode vào ô giữa màn hình sau đó ấn xác nhận là hoàn thành.
 • Cách nhập giftcode liên quân nhanh qua website máy tính

Đối với cách nhập qua website máy tính.

cách nhập giftcode liên quân
Nhập giftcode liên quân Web
 • Khởi động máy tính 
 • Dùng chuột nhấn vào biểu tượng google chrome 
 • Gõ trang chủ của game liên quân lên
 • Đăng nhập tài khoản Liên Quân của bạn vào 
 • Xuất hiện giao diện chính của game phía trên cùng màn hình có 3 ô bạn chọn vào ô giftcode
 • Sau đó xuất hiện phần ô trống ở giữa màn hình, bạn chỉ việc nhập giftcode vào ấn xác nhận là hoàn thành.

Một vài lưu ý bạn cần chú ý trong quá trình nhập bạn phải luôn xác nhận là mã code đó vẫn còn hạn sử dụng, tránh nhập đi nhập lại mất nhiều thời gian. Tốt nhất bạn nên nhập giftcode ngay sau khi bạn nhận được mã quà tặng.

Trên đây là toàn bộ cách nhập giftcode liên quân nhanh chi tiết nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Chắc hẳn sau khi đọc xong tôi tin chắc các bạn ai cũng có thể nhập giftcode một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi còn rất nhiều bài viết khác chia sẻ những kinh nghiệm trong game, các bạn quan tâm cứ để lại comment bên dưới để cùng thảo luận nhé. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để có những thông tin hay ho nhất nhé !

Tin liên quan

Blog game