Tổng hợp toàn bộ Map thủ cửa hay nhất Warcraft

Tổng hợp toàn bộ Map thủ cửa hay nhất Warcraft

Custom map được biết như thứ không thể không có trong Warcraft, lúc nó mang lại vô vàn sức mạnh đậc biệt và phong phú lối chơi cho tựa game này. Trong số hàng vạn custom map đặc biệt đấy, những map theo dạng phòng thủ, bao gồm chống cửa và xây trụ thủ nhà có thể giữ được sức hút mãnh liệt của nó theo thời gian.

Map thủ cửa hay nhất Warcraft này có đặc điểm và vai trò riêng. Nếu như bạn muốn hiểu hơn về những map này bạn hãy cùng Outercitygaming đọc bài viết sau đây nhé!

Hero Survival X – Map thủ cửa Warcraft hay 

map warcraft
Hero Survival X

Dòng map đầu tiên chúng tôi đang muốn nói cho bạn chính là Hero Survival X. Nói chung, hiện có nhiều những bản nhái của dạng map này và cực khó để có thể nhận biết được bản nào là thật, bản nào là giả. Với ai chơi Warcraft nhiều năm, không khó để có khả năng nhận ra Hero Surviral X.

Tại Hero Survival mang tới 4 cửa để các quái vật tràn vào theo đợt. Bạn hãy bảo vệ được nhà chính tới cuối. Những item tại game vầ cần bảo vệ người chơi. Lúc bạn trải nghiệm Hero Survival X, bạn có được 1 tiếng để chơi.

Map thủ cửa Enfos Team Survival

map warcraft
Enfos Team Survival

Đây nằm trong các map thủ cửa hay nhất Warcraft ai cũng chú ý tới. Tại map này, bạn sẽ chính thức được chia thành hai phe không giống nhau. Mỗi một phe có tới 5 người. Tổng hai phe chính là 10 người chơi, phe nào trụ được lâu hơn ở trong game phe đấy sẽ dành được chiến thắng.

Trong chế độ map Enfos Team Survival, quái vật sẽ xuất hiện được tại 2 cửa. Hướng di chuyển sẽ theo hình chữ U để tiến sâu vào bên trong nhà chính của bản thân bạn. Loại map này khá đặc biệt và đem tới nhiều tính năng cũng như sự nổi bật trong việc chơi game của bạn.

Do cách di chuyển đó nên map được nhiều những bản với hình ảnh và những thử thách tương đối gợi cảm. Nhiều người cho thấy rằng map này không khác gì so với một game 18+.

Map thủ cửa 9x Hero Defense 

map warcraft
Map thủ cửa 9x Hero Defense

9x Hero Defense đây như một trong các map thủ cửa đem tới vô vàn sự trải nghiệm cho người chơi. Đó chính là map chính thức phát triển ở Việt Nam và đang chính thức cập nhật để đem tới vô vàn sự trải nghiệm thú vị cho toàn bộ người chơi.

9x Hero Defense chính thức được Việt hóa với sự xuất hiện của nhiều nhân vật thân thuộc tại Luffy và Goku. Điểm thú vị và điểm đặc biệt của game nằm ở hệ thống đồ đạc và nhiệm vụ ẩn. Những nhiệm vụ đó đều đem lại những thứ thú vị và ai cũng chú ý không thôi.

Các công thức đánh boss mang tới sự huyền bí và sức mạnh nổi bật khiến ai cũng bị thu hút không thôi. Những mở khóa nhiều set đồ cực khủng cũng mới mẻ và phong phú. Lúc bạn trải nghiệm map này bạn sẽ mất kha khá thời gian hơn. Thời gian chơi sẽ có khả năng lên tới vài tiếng đồng hồ.

Map tổng hợp 

map warcraft
Map thủ cửa hay nhất Warcraft

Đây được coi như cái tên hoàn toàn khác ở danh sách những map thủ cửa Warcraft đặc biệt nhất đấy là map tổng hợp. Khi ai đó nói về cái tên này chắc ai cũng biết tới đúng không nào? Khi nghe tới map tổng hợp nhiều người đã hình dung ra được đặc điểm của loại map này.

Map tổng hợp bởi người Việt Nam đầu tư và phát triển. Cho dù có tên gọi đơn giản nhưng map đem tính giải trí cao và mang tới cho bạn nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Tại map tổng hợp mang tới 58 hero. Ở đấy xuất hiện nhiều gương mặt thân quen và được lấy cảm hứng từ những bộ manga hay hệ thống những bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. 

Những nhân vật sẽ được trang bị đặc điểm riêng với hệ thống những kỹ năng đem lại sự hủy diệt lớn. Lúc bạn chơi game bạn được chọn những nhân vật để trải nghiệm đúng sở thích của mình.

X Hero Siege

map warcraft
X Hero Siege

Nếu như bạn đang tìm được trò chơi mang tính chiến thuật hấp dẫn và có vô số thử thách để trải nghiệm khi đó bạn không thể bỏ lỡ Warcraft. Nó không khác gì với trò tài xỉu, và đó là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Những ai đã trải nghiệm qua trò chơi hấp dẫn Warcraft sẽ biết nó như trải nghiệm X Hero Siege. X Hero Siege có tới 10 tướng thủ cửa. Map đó cực kì nổi tiếng vào thời điểm nhiều năm 2000.

Điểm đặc sắc nhất của loại map là độ cân bằng giữa những quái và hero cực kì cân bằng. Sự sát thương và những item được cung cấp hỗ trợ độ sát thương gần như được thiết kế tốt nhất và không thể tìm ra được lỗi. 

Thời lượng trải nghiệm game với map đó là tầm hơn một tiếng. Nếu như bạn quan tâm, chú ý tới Warcraft thì bạn không thể nào bỏ lỡ map giữ cửa Warcraft hay đó.

Trên là các loại map thủ cửa hay nhất Warcraft mà chúng tôi cung cấp sẽ mang tới cho bạn nhiều điều. Bạn muốn có được vô vàn sự trải nghiệm và kinh nghiệm trải nghiệm game Warcraft. 

Nếu như bạn mới chơi thì bạn cần phải thử toàn bộ những loại map đặc biệt này. Chúc bạn nhận được vô vàn giây phút thư giãn và vui vẻ nhất lúc bạn trải nghiệm game Warcraft. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất.

Tin liên quan

Blog game