Kết hợp súng trong PUBG mobile tốt nhất

Kết hợp súng trong PUBG mobile tốt nhất

Ở PUBG Mobile hay các game Battle Royale khác khi đó không chỉ yếu tố kinh nghiệm thì bạn còn được chọn vũ khí thích hợp với phong cách chơi của bản thân. Khi đó bạn hãy chọn ngay cho bản thân vũ khí yêu thích nhất và dùng sao cho thích hợp.

Đặc biệt chính là trong PUBG Mobile, bạn được trang bị những loại vũ khí như loại súng trong PUBG Mobile để nhận được nhiều bất ngờ. Cùng Outercitygaming tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Những kết hợp súng trong PUBG Mobile bạn nên dùng

Bạn có quan tâm đến loại súng trong PUBG Mobile hay không? Nếu như bạn muốn biết nhiều hơn về loại súng này bạn hãy đọc phần chi tiết dưới đây nhé!

AR + Shotgun

súng trong pubg mobile
Ar -Shotgun Sự kết hợp thú vị

Thật bất ngờ AR nằm trong những loại súng được nhiều game thủ quan tâm và yêu thích. Trong lúc đấy Shotgun thì có một vài ít bộ phân bạn phải chú ý tới trong game. Nếu như có khi đó chỉ tại khoảng thời gian đầu lúc chưa loot được AR hay SMG thôi.

Nhưng nếu như bạn kết hợp bộ đôi này lại thì sẽ tương đối hiệu quả lúc mà Shotgun sẽ bổ trợ hiệu quả hơn cho AR lúc bạn dùng ở tầm gần nhất, nhất chính là khẩu S12K.

Cho dù AR thực hiện tốt được nhiệm vụ đó nhưng lúc bạn thiếu hụt đạn dược thì Shotgun sẽ thực hiện gánh hộ. Đạn Shotgun sẽ không bao giờ thiếu lúc đa số game thủ nếu như bạn có AR hay SMS sẽ tự động bỏ qua nếu như bạn nhìn thấy Shotgun. Nhìn chung, combo này sẽ hoạt động hiệu quả với game thủ nào yêu thích hoạt động tầm gần tới tầm trung.

LMG + DMR

súng trong pubg mobile
LMG + DMR Sức mạnh hoàn hảo

DMR thực sự dễ kiếm, mini 14, VSS tại Erangel và QBU tại Sanhok đều có khả năng kiếm được do tần suất xuất hiện của nhiều khẩu súng này không phải hiếm. Trong lúc đấy LMG lại hoàn toàn khác biệt. Tần suất xuất hiện của LMG có lúc chỉ bằng 1/3 DMR lúc chỉ có 2 loại chính là M249 và DP – 28.

Nếu như bạn thực sự may có được M249 trong lúc loot thính thì vấn đề đã được giải quyết do M249 dùng đạn 5.56mm và mang hộp đạn cao nhất ở game với số lượng đạn chính là 1000. Nếu như không bạn cần lấy ngay DP – 28 và kết hợp với một khẩu súng DMR dùng đạn 5.56mm như Mini 14 hay QBU. 

DMR + SMG

súng trong pubg mobile
DMR + SMG Kết hợp và tận hưởng

Cặp đôi súng này có lẽ không về vướng bận gì lúc đạn của SMG bạn sẽ kiếm được cả đống, đạn 9mm và 45 ACP cho SMG bạn sẽ kiếm được khắp bản đồ do nhiều game thủ lúc có AR hay DMR đều bỏ qua SMG đi để kiếm đạn 5 và đạn 7. 

Với DMR cũng không phải điều khó kiếm, nếu như bạn kiếm được SMG thì nhiều đạn dành cho DMR khi đó cũng không cần nhiều.

Như một khẩu UMP9 và một khẩu Mini – 14 hay SKS với số đạn dành cho DMR và cần tới 150 viên, hay một khẩu Vector kết hợp thêm Mini – 14 hay QBU hay SLR coi như tốt nhất.

Hai khẩ SMG nêu ở trên đều gắn được thêm phụ kiện nên sẽ dễ trong việc điều khiển nó tại nhiều pha tầm gần, còn tầm trung đổ lên khi đó bạn có DMR gánh hộ.

SR + AR

súng trong pubg mobile
Súng trong PUBG Mobile SR – AR

Đây nằm trong loại súng trong PUBG Mobile hoàn hảo hiện nay. Đây chính là một combo phổ biến nhất của nhiều thể loại game bắn súng đâu riêng gì ở PUBG Mobile. Sniper Rifle tại PUBG Mobile khi đó đều dùng đạn 7.62mm trở lên, chỉ trừ khẩu AWM dùng đạn 300 chỉ mang tại hòm thính.

Vì thế, bạn hãy trang bị tầm 60 viên cho một khẩu súng Sniper Rifle chính là quá xông xênh, với đạn của AR bạn nên dùng loại súng có đạn 5.56mm do nếu như trang bị đạn này bạn có thể nhồi được nhiều đạn hơn trong balo so với đạn 7.62mm.

SMG + AR

Đây lại là một cặp đôi súng được đông đảo game thủ dùng, một loại súng khá đặc biệt hiện nay. Đạn SMG và AR thực sự dễ kiếm nên đấy đâu phải là vấn đề của combo này.

Nhưng cả hai đều chỉ phát huy công dụng của mình chỉ tại tầm gần hay xa hơn một chút, sử dụng để sấy thì khỏi phải bàn. Vì thế nếu như bạn muốn tấn công tầm trung đổ lên bạn đổi từ AR sang DMR hay Sniper Rifle.

AR + AR

súng trong pubg mobile
AR-AR Thử và xem hết quả

AR mang tới sự kết hợp với AR tại đây đâu phải chính là hai khẩu đều dùng đạn 5.56mm hay 7.62mm, bắt buộc phải mang một khẩu súng dùng đạn 5.56mm và một khẩu súng đạn 7.62mm.

 Đây như sự kết hợp hoàn hảo và hay thấy lúc bạn không muốn dùng một khẩu Sniper Rifle, DMR hoặc SMR hay bất cứ khẩu súng Shotgun nào đi kèm với Groza hay AKM. 

Với khẩu Beryl M762 kia cực hiếm thấy và sát thương thì cũng đâu bằng AKM hay Groza. Và Combo này chỉ cần phát huy tốt tại tầm trung đổ về. Điểm hoàn hảo của bộ đôi này ở việc nó khá dễ chơi và tại đâu cũng có thể chơi được như mong muốn. Hai loại súng này kết hợp lại để mang đến hiệu quả tốt nhất ở trong trò PUBG Mobile.

Đó là những kết hợp súng trong PUBG Mobile được nhiều người chơi hay dùng, nhiều người đánh giá cao đem đến sự hiệu quả cao nhất ở trong game. Nhưng với cách chơi của từng người khi đó sẽ có những combo súng kết hợp theo từng kiểu không giống nhau. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất.

Tin liên quan

Blog game