Hướng dẫn Download map starcraft 1 full tiền

Hướng dẫn Download map starcraft 1 full tiền

Map Starcraft 1 một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực loại khoa học quân sự viễn tưởng bởi Blizzard Entertainment phát triển. Trò chơi đầu tiên của thương hiệu Starcraft được phát triển cho Microsoft Windows. Nếu như bạn muốn chơi bạn cần phải download map starcraft 1 full tiền sau đây. Cùng Outercitygaming tham khảo ngay nhé.

Cốt truyện của map starcraft 1 

hướng dẫn download map starcraft
Cốt truyện Starcraft 1

Starcraft 1 chính là một game chiến thuật cực kì hay và đặc sắc được nhiều người quan tâm đến. Đây nằm trong những dòng game được đông đảo bạn trẻ đón nhận và nhiệt liệt chào mừng. Dù game này đã rất lâu nhưng nó cũng đã có một lượng fan trung thành đáng kể. Bạn có muốn trải nghiệm Starcraft 1 hay không?

Game mang cốt truyện khá đặc sắc và đặc biệt. Game nói về cuộc chiến dành sự thống trị thiên hà giữa 3 chủng tộc Terran (chủng tộc người cùng những vũ khí hiện đại), Zerg (chủng tộc côn trùng với nhiều loại quái vật) và phe bí ẩn Protoss.

Cuộc chiến xảy ra tại một phần của dải ngân hà với cái tên Koprulu Sector, thời gian tại game tầm thế kỷ thứ 26. Starcraft được biết như sự cân bằng tốt nhất giữa những chủng tốc không giống nhau và yêu cầu tốc độ điều khiển cực cao từ người chơi.

Hơn nữa, chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh cực kì hiệu quả tại Starcraft cùng như điểm thú vị, độc đáo so với những trò chơi chiến lược thời gian thực khác. Tiếp theo, Blizzard có ý định tiếp cho câu chuyện của Starcraft với sự phát triển game nhập vài Starcraft: Ghost song nó bị ngưng lại với vô vàn nguyên do, sau chính thức là Starcraft II.

Hướng dẫn download map Starcraft 1 full tiền

hướng dẫn download map starcraft
Download map Starcraft 1 full tiền

Bạn muốn download map Starcraft 1 full tiền bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây nhé! Khi bạn tải về xong hoàn tất bạn sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ và bạn không nên bỏ lỡ.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải game Starcraft 1 full tiền về máy tính của bản thân.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy thực hiện giải nén bằng phần mềm Winrar.
 • Bước 3: Bạn hãy thực hiện chạy file Installer.exe để cài đặt.
 • Bước 4: Lúc được yêu cầu key thì bạn hãy nhập key sau: PRDTYY – FMDV – HBXFFJ – ERJY – JB9VC4.
 • Bước 5: Khi bạn cài đặt hoàn tất bạn hãy chạy bản cập nhật 1.16.1 hỗ trợ bạn trải nghiệm game Starcraft.

Chú ý: Nếu như bạn chỉ trải nghiệm trò chơi Starcraft 1 full tiền thì bạn không cần cài bản cập nhật đó cũng được. Nếu như bạn cài game không phải C:/Programs bạn hãy nhớ lựa chọn đường dẫn lúc chạy bản cập nhật.

Hướng dẫn cách chơi Starcraft 1 full tiền

hướng dẫn download map starcraft
Hướng dẫn cách chơi Starcraft 1 full tiền

Đây nằm trong dòng game chiến thuật theo dạng phát triển, bạn chính là người điều khiển những dân của 1 trong 3 chủng tộc tìm kiếm và tích lũy được tài nguyên. Tiếp theo sẽ phát triển và xâm lược những địa phận của nhiều người chơi khác.

Điểm thú vị, khác biệt của Starcraft so với những game chiến thuật đó là dù số lượng loại quân chỉ với 3 loại nhưng mỗi một chủng tộc lại mang nhiều đơn vị lính không giống nhau.

Mỗi một trận đấu đem lại nhiều sắc thái không giống nhau và bạn đang cần sự chiến thắng tại trận đấu luôn phát triển lực lượng theo mỗi một trận đấu.

Đây thuộc loại được nhiều người quan tâm và thuộc dạng chiến thuật được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bởi số lượng quân ít và bản đồ không phong phú như AOE cũng như cách chơi tương đối đơn giản vì vậy Starcraft không thể giữ được số lượng người chơi lâu và nhanh sẽ tụt lùi so với người bạn Đế Chế.

Những lệnh mã trong game Starcraft 1

 • Power overwhelming: Đó là bất tử
 • Cho tôi xem tiền – 10.000 gas và 10.000 pha lê
 • Operation CWAL: Nó là xây nhanh.
 • The Gathering: Nó chính là mana vô tận
 • Game over man: Nó chính là tự thua.
 • Staying Alive: Đó là không cho thua.
 • There is no cow level: Nó chính là thắng.
 • What mine is mine: Đó là cho vàng.
 • Breathe deep: Đó là cho gas.
 • Black Sheep Wall: Nó là mở map.
 • Medieval man: Nó chính là sự nâng cấp free cho unit.
 • Modify the phase variance: Nó là xây tất cả nhà.
 • War aint what it used to be: Nó là hủy sương mù.
 • Food for thought – đó là không cần farm (BS của terrant, BP của protoss và Overlord của Zerg).
 • Cùng chơi games free onlines tại https://gamefree247.net/ để trải nghiệm các tựa game online đầy đủ các thể loại mới nhất thích hợp mọi nền tảng và lứa tuổi!

Những loại bản đồ Starcraft 1 full tiền hay nhất

Sau đây chính là thông tin và tính năng của map starcraft 1 full tiền như sau:

Bản đồ 8 – Ball

hướng dẫn download map starcraft
Bản đồ 8 – Ball

Ở mỗi một căn cứ, bạn chỉ mang 1 lối vào hay lối ra. Khu vực trung tâm sẽ mang nhiều khoáng chất, cùng với mỗi một số loại khí đốt. Nhiệm vụ của bạn chính là di chuyển nhanh tới trung tâm để trải nghiệm.

Bản đồ Đảo Dù

Tại khu vực còn có một hoàn đảo mang nhiều khoáng sản và khí đốt. Bạn cần nhiều chân khí để có nhiều loại khoáng vật này. Vì thế, bạn cần cố gắng tìm hiểu cổ phiếu tại những góc của bản đồ.

Bản đồ Back and Forth

hướng dẫn download map starcraft
Bản đồ Back and Forth

Lối vào hay lối ra của bản đồ bị chặn do nhiều khoáng sản. Bởi đây tại bản đồ bạn không thể tấn công mặt đất sớm. Tại góc trên bên phải bản đồ cũng tập trung nhiều tài nguyên.

Bản đồ đảo băng

hướng dẫn download map starcraft
Bản đồ đảo băng

Tài nhuyên ở rải rác nhiều nơi trên bản đồ. Bạn sẽ có khả năng mua chúng từ mặt đất. Nhưng một vài khoáng chất bạn cần không khí để có thể khai thác.

Bài viết này đã nói về toàn bộ cách download map starcraft 1 full tiền chuẩn nhất. Hy vọng bài viết này bạn đã có thể tải game này về máy bài bản và chi tiết nhất. Chúc bạn may mắn. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những thông tin hấp dẫn nhất.

Tin liên quan

Blog game