Hướng dẫn việc hack Asphalt 8 IOS 10 nhanh nhất

Hướng dẫn việc hack Asphalt 8 IOS 10 nhanh nhất

Nhiều giờ làm việc mệt mỏi ai cũng sẽ tìm tới nhiều trò để thư giãn, giải stress. Asphalt 8 một tựa game đua xe hay nhất ngày nay và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Do đó nhu cầu tìm cách hack Asphalt 8 IOS 10 ra đời và xuất hiện. Nhưng đâu phải cách hack nào cũng miễn phí. Vì thế, bạn nên đọc bài viết sau đây của Outercitygaming để hiểu hơn.

Vì sao người chơi cần phải thực hiện hack Asphalt 8 IOS 10?

hack asphalt 8
Giao diện Asphalt 8

Vì sao ai cũng phải biết cách hack Asphalt 8 IOS 10? Do nếu như bạn không dùng những cách hack khi đó không thể trùng tu hay việc nâng cấp con xe của bản thân lên một nâng cấp cao hơn nữa. Vô vàn thử thách đòi hỏi game thủ mang kĩ năng điều khiển tốt, hay việc cày liên tục mới thỏa mãn được cho bản thân.

Không chỉ vậy, lúc dùng đến việc hack kiểu này, bạn sẽ nhanh chóng mua được chiếc xe sang trọng Asphalt. Khi đó bạn được chìm đắm trong nhiều cảm xúc lên xuống không giống nhau ở quy trình đua xe. 

Đó như một món lợi nhuận mà bất kì người nào cũng muốn có được. Ngày nay Asphalt 8 đang được vô vàn game thủ trẻ yêu thích do độ thời thượng, hót hít của nó mang tới. Sự kết hợp hệ thống giao diện đồ họa hàng đầu với sự đa dạng màu sắc mang tới nhiều cảm giác chân thật nhất dành cho người xem.

Điểm còn hạn chế lúc dùng bản hack Asphalt 8 IOS 10

hack asphalt 8
Điểm hạn chế khi chơi Asphalt 8

Ngoài các ưu điểm lúc bạn dùng cách hack Asphalt 8 IOS 10 thì nó vẫn có nhiều mặt hạn chế nhất định. Đặc biệt là lúc bạn cố tăng tiền cho game bắt buộc bạn phải trải nghiệm tại chế độ offline. Tình huống bạn chơi chế độ trực tuyến khi đó bạn nhận được thông báo khóa tài khoản.

Tính năng độc đáo ở trong cách hack Asphalt 8 IOS 10 có được

Sau đây chúng ta cùng điểm danh một vài tính năng độc đáo của việc hack Asphalt 8 IOS 10 chính là:

 • Infinite credits: Lúc bạn tiến hành thành công tại việc mod tiền ở tài khoản game, khi đó tính năng này không hề có sự giới hạn nào cả. Bạn có được 1 tỷ để mua sắm việc nâng cấp độ chơi, đặc biệt chính là khả năng tài chính để tậu ngay nhiều chiếc xế hộp sang xịn nhất.
 • Infinite level: Cấp độ của người chơi chính là max dành cho bạn thoải mái việc mở lần lượt hết những vòng cũng như sự trải nghiệm bất cứ tính năng gì.
 • Infinite Blue Credits: Không hề có sự giới hạn năng lượng đặc biệt chính là những chiêu tăng tốc độ đơn giản và linh động.
 • Infinite nitro: Với tính năng này cho phép bạn trải nghiệm hack tiền cực hạn.
 • Premium cars Unlocked: Nó cho phép bạn sử dụng có thể mớ tất cả những khóa xe hay việc mua xe dựa vào sở thích.
 • No crash: Nó hạn chế số lần diễn ra việc tai nạn tạo cơ hội cho người chơi tham dự liên tục nhiều vòng đấu.
 • No Speed Limit: Xét trên khía cạnh tốc độ và vận tốc cùng với skill thì không có sự giới hạn mang tới nhiều trải nghiệm mang sự bứt phá đặc biệt.

Hướng dẫn cài đặt hack Asphalt 8 IOS 10

hack asphalt 8
Hướng dẫn cài Asphalt 8

Việc hack Asphalt 8 IOS 10 thực sự đơn giản, bạn hãy thực hiện thao tác như sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cài đặt bản Cydia và Tweak.
 • Bước 2: Bạn vào mục lục nguồn để lựa chọn phần chỉnh sửa. 
 • Bước 3: Bạn tìm ngay gói Asphalt 8: Airborne và thực hiện cài đặt vào máy của mình. Một khi bạn đã cài đặt thành công bạn thực hiện khởi động SpringBoard một lần nữa.
 • Bước 4: Bạn vào ngay mục cài đặt, sau bạn chọn Asphalt Cheats. Tình huống không thấy mục nào hiển thị bạn cần khởi động lại may tiếp.

Tình huống bạn thấy mục Asphalt 8 Cheats có nghĩa bạn đã thành công cách hack Asphalt 8 IOS 10. Với sự hướng dẫn trên đó bắt buộc bạn cần khởi động máy nhiều lần vậy nên bạn cần cố gắng hơn.

Cài đặt bản hack Asphalt 8 IOS 10 không cần tới Jaibreak

hack asphalt 8
Hướng dẫn cài Asphalt 8

Nếu như bạn dùng cách hack Asphalt 8 IOS 10 mà đâu cần Jaibreak bạn hãy dùng những phần mềm hỗ trợ để hoàn tất việc hack điển.

Cài đặt app Ftos cho IOS

Tới với cách hack này bạn cài đặt ứng dụng Ftos cho IOS. Bạn hãy truy cập vào link sau đây  https://ftios.vn/install/.

Lựa chọn tiện ích trong trò chơi Ftos

hack asphalt 8
Lựa chọn tiện ích

Bạn nên truy cập vào mục Ftos để tiếp quy trình dùng việc hạc này. Bạn hãy lựa chọn tiện ích và truy cập ngay vào mục game hack. Ở đó bạn sẽ thấy được những ứng dụng của Asphalt 8. Vì thế, bạn hãy cần kích ngay vào những trò chơi Mobile.

Cài đặt GATA San Andreas

Ở trong cách hack Asphalt 8 IOS 10 không cần Jaibreak bạn hãy cài GATA San Andreas. Sau lúc bạn đã hoàn tất bạn quay trở ra truy cập vào Ftos để chơi game tốt nhất. 

Cài đặt phần mềm Tutu Helper Free

Ở phần tiện ích của iPhone bạn hãy cài phần mềm Tutu Helper free. Bạn đã thoát game và vào chơi như bình thường. Dựa vào phần mềm này bạn mới hack được những tính năng.

Bài viết này đã chỉ cho câc bạn cách hack Asphalt 8 IOS 10 đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng bạn nắm chắc được quy trình để tiến hành hay nhận được nhiều trải nghiệm độc đóa lúc bạn chơi game này. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất!

Tin liên quan

Blog game