Cách kiếm tiền nhanh trong Fifa Online 3 hiệu quả

Cách kiếm tiền nhanh trong Fifa Online 3 hiệu quả

Nhưng bạn muốn có thể có được một đội hình khủng ở FO3, bạn hãy biết về những cách kiếm tiền nhanh trong Fifa Online 3 chuẩn nhất ở bài viết sau cùng Doi Thuong Onlline nhé.

FO3 một trong các tựa game đá bóng trực tuyến được đông đảo game thủ quan tâm nhất hiện nay. Game này sẽ hỗ trợ bạn thỏa mãn được niềm đam mê với việc nhập vào vai những cầu thủ, chiến đấu cho câu lạc bộ bản thân yêu thích.

Đổi gói 70+ sẽ hỗ trợ cho game thủ kiếm được rất nhiều tiền

fifa online 3
Cầu thủ FO3

Cách kiếm tiền nhanh trong Fifa Online ngày nay tương đối phong phú và được đông đảo người chơi tìm hiểu. Trước hết, bạn hãy khám phá việc kiếm EP nhanh ở trò FO3 với việc mua gói ALL để trao đổi lấy gói 70+.

Đây như cách kiếm tiền hiệu quả ở FO3 được cực ít người biết tới. Bạn hãy phải động não và suy nghĩ cẩn thận để kiếm được nhiều khoản tiền ở trong game đó. Ngay sau lúc tính năng giao dịch 3.0 chính thức xuất hiện, một số lượng lớn những cầu thủ tại thị trường chuyển nhượng đã bốc hơi cực nhanh.

Lúc đấy, mức giá EP cho những cầu thủ thẻ +1 sẽ tăng lên cực nhiều do số lượng giao dịch lớn từ người chơi. Do đấy, việc kiếm EP Fifa Online vô cùng dễ dàng lúc bạn chỉ cần mua nhiều gói cầu thủ ALL về, tiếp đó đổi hết ra gói cầu thủ 70+ ở phần trao đổi vật phẩm.

Sau đấy chính là công việc yêu cầu sự chăm chỉ của bạn lúc bạn chỉ cần mở được cầu thủ gia cao và mang bán trên thị trường chuyển nhượng. Ngay lúc đó bạn có nhiều người mua cho bạn, lúc đấy mức EP sẽ nhận được ở trong khoảng từ 600k tới 1.3 triệu EP. 

Vì thế, bạn cần phải chăm chỉ tiến hành nhiều lần hơn là đã mang được số lượng EP lớn để xây dựng đội hình cực khủng ở game.

Ép bán thẻ – hãy lựa chọn mùa SSI5

fifa online 3
Ép Thẻ FO3

Việc kiếm tiền tốt ở trong Fifa Online sau bạn cần biết chính là hãy ép cầu thủ cộng cao để bán. Đó chính là một trong nhiều cách kiếm tiền ở Fifa online được đông đảo người chơi vận dụng.

Tiếp nối trong việc kiếm EP với việc đổi ra thẻ 70 tại bên trên, bạn có khả năng vận dụng ngay lượng cầu thủ mùa SS15 để lập lên công cao. Do đó, số lượng cầu thủ mùa đó được bán tại thị trường cực nhiều, trường hợp khan hiếm hàng thực sự không có.

Sau lúc bạn đã có nhiều cầu thủ mùa SS15, bạn chỉ cần đập lên +2 hay +3 để bán sẽ cực nhanh lời hơn. Nhưng với cách kiếm tiền nhanh trong Fifa online 3 bạn hãy bán với giá sao cho hợp lý, không nên đặt max chính là sẽ bay hàng ngay.

Mở thẻ ở kho – bán thẻ cầu thủ
fifa online 3
Cách kiếm tiền nhanh trong Fifa online 3

Việc kiếm tiền ở Fifa online sau chúng tôi muốn nhắn nhủ tới với bạn đọc là công việc cực kì giản đơn. Việc mở thẻ cầu thủ bạn đang có và bán tại thị trường chuyển nhượng. Yêu cầu của việc kiếm EP tại Fifa online này bạn cần phải tích được lượng thẻ cầu thủ lớn tại kho.

Lúc đấy, thời cơ coi như đã tới với bạn chính là sau nhiều lần cập nhật, mức giá cầu thủ tại thị trường chuyển nhượng sẽ được đẩy lên hoàn toàn cao. Khi đấy, bạn hãy ngồi mở thẻ và bán hết cầu thủ kiếm lời và sẽ được lượng EP tương đối lớn.

Cách kiếm tiền nhanh trong Fifa online 3 với việc đăng nhập Fifa online M

fifa online 3
Fifa Online 3 M

Trong các cách kiếm tiền nhanh trong Fifa online 3 sau đấy chính là bạn hãy chăm chỉ hơn đăng nhập vào Fifa online M. Lúc vận dụng cách kiếm tiền đó ở game, bạn có khả năng thu được nhiều tiền lời.

Bình thường, mỗi một ngày đăng nhập vào trò chơi, bạn có khả năng kiếm được tầm 2M EP và nhiều gói cầu thủ 70+. Không chỉ vậy, bạn muốn kiếm nhiều EP hơn, bạn cần tiến hành cách trao đổi cầu thủ như tại bằng Fifa online M.

Cách kiếm tiền trong Fifa online 3 với cách nâng cấp cầu thủ

Việc kiếm tiền này được nhiều người biết tới hiện nay. Nếu ở trong kho của bạn mang nhiều gói thẻ, bạn cần mở để lấy may kiếm được nhiều cầu thủ WB và WL mang giá trị lớn.

Với nhiều cầu thủ tại mức giá từ vài triệu bạn nên bán ngay để có thể có thêm được lời. Ngược lại hoàn toàn, với nhiều cầu thủ thấp giá bạn cần nâng +2, +3 sẽ đem đến khả năng thu lời nhiều hơn +1. Ngay khi đấy, sự nâng cấp +2, +3 sẽ đơn giản hơn từ nhiều điểm nâng cấp mà bạn nhận được từ việc đăng nhập tại Fifa online M.

Mỗi một lần bạn thực hiện chuyển chúng vào giai đoạn nâng cấp khi đó tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều so với bình thường.

Thực hiện giao dịch và việc thu lợi ít

fifa online 3
Kiếm tiền FO3

Đó chính là một cách kiếm tiền ở Fifa online được nhiều người quan tâm. Nhưng việc thu lời sẽ phải phụ thuộc vào việc bạn thực hiện giao dịch ra cầu thủ mang giá trị ra sao.

Các cầu thủ công cao thường thực khó bán, do vậy bạn có thể bị lỗ một lượng EP nhất định. Nhưng lúc bạn giao dịch được nhiều WB hoặc WL bạn lời lớn.

Bài viết này đã nói toàn bộ cách kiếm tiền nhanh trong Fifa online 3 nhanh nhất mà bạn nên biết. Hy vọng bạn có cho bản thân nhiều cách kiếm EP tốt nhất để xây dựng một đội hình khủng ở game. Theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất.

Tin liên quan

Blog game