Thủ thuật bịp phỏm, bật mí từ cao thủ giang hồ

Thủ thuật bịp phỏm, bật mí từ cao thủ giang hồ

Đánh cờ bạc bịp có thể mang lại phần thắng gần như tuyệt đối. Chính vì thế ngày càng có nhiều người tìm hiểu về thủ thuật bịp Phỏm hơn. Không chỉ để chơi cờ bạc bịp, các bạn còn hạn chế rủi ro khi có thể phát hiện thủ thuật bịp một cách dễ dàng.

Một số mẹo đọc bài đối thủ dễ dàng

Phỏm dù may mắn được bài đẹp có thể mang lại chiến thắng tuyệt đối. Nhưng có phải khi nào cũng ăn may được. Nên đầu tiên anh em có thể đọc bài đối thủ để gia tăng phần thắng qua một số yếu tố:

Học hỏi kỹ năng phân tích

thu thua bip bai phom
Đoán bài của đối thủ

Phỏm có lối chơi, luật chơi thực sự vô cùng đơn giản. Nhưng không đồng nghĩa với đó chiến thắng dễ. Thường bạn có thể đoán định phần nào được bài đối thủ qua sắc mặt và lá bài họ đánh ra. Để vận dụng thuần thục cách phân tích, anh em cần khá nhiều thời gian.

Tiên đoán bài đối phương

Anh em có thể học mẹo tiên đoán bài đối thủ để gia tăng hiệu quả. Tiên đoán phần nào cho bạn nhận định được 60 – 70% đối phương. Các bạn cần quan sát tỉ mỉ, cảm nhận từng quân bài đối phương đánh ra mới có thể đem về lợi thế cao nhất.

Đoán cây chốt qua cách đánh

Đối với thủ thuật bịp Phỏm, một khi bị ăn cây chốt dù bạn có chơi sao cũng gặp bất lợi không nhỏ. Do đó tránh tình trạng rủi ro, các bạn nên nắm được phần nào đối thủ cần cây nào, cũng như chờ bài ăn chốt. Thực tế nhiều người biết thua, nên cố giữ bài cao để ăn chốt, như vậy nếu bạn đánh để hạ điểm bài sẽ dễ gặp rủi ro.

Các thủ thuật bịp Phỏm phổ biến

thu thua bip bai phom
Bịp phỏm có nhiều thủ thật khác nhau

Nhìn chung mỗi người có cách tăng phần thắng riêng. Bịp không đơn giản là chơi bài nhận và chia ngẫu nhiên nữa. Mà thay vào đó, cách đánh này có thể thông qua một số yếu tố như:

Chia bài rút quân giữa cỗ bài

Rút bài ở giữa bộ bài có độ khó cao, nhưng vì thế thủ thuật này tinh vi, khó phát hiện hơn nhiều. Để thực hiện được, người chia bài phải xếp và căn ke cẩn thận sao lá bài mình mong muốn nằm ở chính giữa.

Đồng thời bạn cũng phải tính lá bài này thuộc về mình sau khi đã chia cho người chơi khác.Cần luyện tập nhiều, nếu không tự tin cũng sẽ bị phát hiện. Tiểu xảo làm thành thục sẽ cho bạn điều khiển được bộ bài mình mong muốn nhận được.

Chia chuyển bài để cô bài phỏm

Chia chuyền có thể là một trong những thủ thuật bịp Phỏm cực kỳ phổ biến. Nó nổi tiếng cho khả năng cô bài cực kỳ chuẩn. Tuy nhiên cũng vì thế tiểu xảo này khó thực hiện hơn đáng kể. Bạn có thể lấy lá bài đẹp theo ý mình ở vị trí 2 trong bộ bài, tính từ trên xuống hoặc dưới lên.

Để bạn có thể thực hiện thành công cần phải nhanh tay, nhanh mắt. Đồng thời căn sao cho lá bài mình muốn nằm ở vị trí thứ 2 bộ bài. Dù đơn giản hơn cách rút bài giữa nhưng phải thực hiện thuần thục để không bị phát hiện.

Sắp bài trước để xào bài bịp

thu thua bip bai phom
Xào bài gian lận rât thường xuyên sử dụng

Thực tế rất nhiều tay chơi ở thời điểm hiện tại sử dụng tiểu xảo này. Nó có thể giúp bạn vét tiền cả bàn chơi, thay vì chia, bạn sẽ nhặt và trộn bài. Cách chơi này khá đơn giản, chỉ một thời gian ngắn bạn có thể thực hiện được.

Cụ thể trong khi đã kết thúc ván chơi, bạn sẽ nhanh tay nhặt, xếp những cây bài theo mình mong muốn. Khi đã nắm rõ vị trí từng cây bài, anh em có thể chia sao cho bài đẹp thuộc về mình. Tuy nhiên để thực hiện được bạn phải ở vị thế chia bài, người khác nhanh tay thu xếp bài thì bạn cũng bó tay.

Rút đít quân bài

Ngoài việc rút đầu, đít bộ bài cũng là vị trí được yêu thích để có thủ thuật bịp Phỏm dễ thắng. Khi đó chúng ta sẽ rút quân cuối cùng bộ bài. Trước khi chia bạn có thể tính toán sao cho xếp thành phỏm, bản thân cần biết lá bài nằm ở vị trí cuối cùng.

Khi đó cần sử dụng tiểu xảo để rút lá bài dưới cùng, xếp Phỏm và giành lợi thế cao hơn. Thực tế chỉ chơi được bàn ít người, nếu có nhiều người xem hay các tay chơi lâu năm. Thực sự rất khó để bạn gian lận được với cách chơi này.

Xăm bài

Xăm là cách các bạn đánh dấu bài đẹp theo ý muốn đằng sau mỗi lá. Như vậy sẽ cho bạn kí hiệu để biết những lá bài đẹp. Đồng thời cũng cho phép bạn biết trước bài đối phương. Biết bài của họ sẽ cho bạn vận dụng nhiều lối chơi để chiến thắng.

Tất nhiên để xăm bài được, bạn cần phải làm chủ bộ bài. Đồng thời cũng cần ra tay trước khi bắt đầu ván chơi. Điều kiện này thực sự không dễ thực hiện, chỉ có làm cái mới dễ ra tay mà thôi.

Outercitygaming hiện nay còn biết nhiều thủ thuật bịp Phỏm khác qua các loại thiết bị công nghệ cao. Nó khó phát hiện hơn, đồng thời cũng cho phần thắng cao hơn. Nên có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại rất nhiều anh em đang tìm kiếm, đặt mua cũng như thi thoảng sử dụng để kiếm lợi đấy. Cùng học hỏi và chia sẻ nhiều hơn tại mục hướng dẫn – kinh nghiệm để hoàn thiện kỹ năng chơi của mình nhé!

Tin liên quan

Blog game