Hướng dẫn chơi Alistar Đường Giữa siêu mạnh mùa 13

Hướng dẫn chơi Alistar Đường Giữa siêu mạnh mùa 13

Alistar Đường Giữa có thể trở thành lựa chọn mạnh mẽ trong meta hiện tại. Bài viết này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách lối chơi Alistar Đường Giữa để giúp các game thủ tận dụng vị tướng này trong trận đấu.

Showmaker là một trong những tuyển thủ LMHT hàng đầu và bậc thầy của lối chơi Alistar Đường Giữa. Trong một số trận đấu gần đây, anh đã cho thấy Alistar Đường Giữa có thể trở thành lựa chọn mạnh mẽ trong meta hiện tại. Bài viết này cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách lối chơi Alistar Đường Giữa để giúp các game thủ tận dụng vị tướng này trong trận đấu.

Tổng quan về Alistar Đường Giữa

Alistar là một vị tướng Hỗ Trợ với khả năng chống đẩy rất mạnh. Tuy nhiên, khi được sử dụng ở Đường Giữa, Alistar trở nên cực kỳ cơ động và đáng gờm nhờ vào phép bổ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển.

Việc sử dụng Alistar Đường Giữa yêu cầu người chơi phải biết cân bằng giữa việc đảo lane và bảo vệ đường giữa của mình. Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển để đến sớm hơn trong trận đấu và giúp đồng đội gank tấn công kẻ thù.

Chi tiết về cách lối chơi của Showmaker

Ngọc

Bảng ngọc chính của Alistar Đường Giữa của Showmaker là: Tăng Tốc Pha – Thăng Tiến Sức Mạnh – Dải Băng Năng Lượng và Thiêu Rụi. Với bảng ngọc này, Alistar có thêm điểm hồi kỹ năng và năng lượng ít sát thương.

Bảng ngọc phụ của Alistar Đường Giữa của Showmaker là linh động tùy trận, ví dụ Ngọn Gió Thứ Hai khi đối đầu với tướng tay dài, trong khi đó Máy Dọn Lính sẽ là lựa chọn không thể nào tốt hơn để củ hành Yasuo bằng cách ép lính vào trụ đối phương.

Trang bị

Showmaker lựa chọn đồ Thần Thoại là Đai Tên Lửa Hextech để tăng thêm khả năng combo và cơ động cho Alistar trong một trận đấu bình thường. Khi có vẻ có thể lăn cầu tuyết được thì Showmaker sẽ lựa chọn lối xây dựng tham lam hơn với Trượng Trường Sinh và Động Cơ Vũ Trụ.

Lối chơi

Phong cách Alistar Đường Giữa của Showmaker là quấy phá giao tranh cũng như gây khó chịu cho đối thủ, với Tăng Tốc Pha thì Alistar để có thể đuổi kịp và lựa chọn những mục tiêu chủ chốt để đánh choáng sau khi tích đủ nội tại từ chiêu E với combo Q+W+E. Đối phương cũng phải hết sức e dè với những pha Dịch Chuyển chặn đầu trong giai đoạn giữa và cuối game.

Kỹ năng

Showmaker đã thực sự rất hiệu quả với những pha roam gank và mang đến lợi ích cho đội của mình trong 2 trận đấu. Anh đã tận dụng sự cơ động và khả năng đẩy kẻ thù của Alistar Đường Giữa để mang lại lợi thế cho đội.

Kết luận

Alistar Đường Giữa là một ví dụ điển hình về cách tận dụng một vị tướng để phá vỡ meta hiện tại. Bằng cách sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến và Dịch Chuyển, Alistar trở nên cực kỳ cơ động và đáng gờm trong việc đảo lane và bảo vệ đường giữa.

Tuy nhiên, để tận dụng Alistar Đường Giữa hiệu quả, người chơi cần có kỹ năng và chiến thuật phù hợp. Có rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc, từ bảng ngọc đến trang bị và lối chơi. Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng cách, Alistar Đường Giữa sẽ trở thành một công cụ rất hữu ích cho đội của bạn.

Các game thủ có thể tham khảo cách lối chơi của Showmaker để tận dụng Alistar Đường Giữa trong trận đấu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi trận đấu là khác nhau và cần có chiến thuật phù hợp với tình huống của từng trận.

Truy cập https://lienminhpro.org/huong-dan-choi-alistar để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé

Tin liên quan

Blog game