Cách build Necromancer Diablo 2 khỏe nhất

Cách build Necromancer Diablo 2 khỏe nhất

Đối với người chơi, Diablo 2 là một sân chơi giải trí cực kỳ thú vị. Vừa chơi online được, vừa chơi offline vui. Kết hợp thêm với cách build Necromancer Diablo 2, chắc chắn bạn sẽ có khả năng xây dựng nhân vật chất lượng. Tối đa sức mạnh và cả các điểm chỉ số cơ bản của vị tướng này đấy.

Giới thiệu Necromancer 

cách build necromancer diablo 2
Hình ảnh nhân vật necromancerv siêu ngầu trong Diabo

Necromancer là một tướng được tạo hình khá đáng sợ, tóc dài, thân xanh cùng bộ trang phục khá kinh dị. Được sinh ra với vai trò là pháp sư mang lại sự sống và cái chết. Vị tướng này có khả năng hạ sát tất cả kẻ địch ngáng đường.

Sinh ra với vai trò pháp sư, tất nhiên Necromancer sẽ có lượng sát thương vượt trội, nhưng khả năng chống chịu kém, dễ chết. Nên có cách build Necromancer Diablo 2 chuẩn sẽ giúp bạn phát huy triệt để sức mạnh, cũng hạn chế được điểm yếu quân bài này.

Cách build Necromancer Diablo 2 bonemancer

Necromancer có thể xây dựng qua hai hướng khác nhau. Với hướng đầu tiên các bạn sẽ tận dụng các skill bone, nên gọi là bonemancer.

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm là một dòng tướng có khả năng PVP mạnh, nguy hiểm. Kỹ năng có thể cộng hưởng với nhau như Bone spear, teeth…. Đặc biệt sử dụng magic dame reduce, magic resist build cực đỉnh.

Cách xây dựng này cũng có vị tướng này có khả năng phòng thủ mạnh mẽ hơn từ Bone Armor. Sau phiên bản V1.10, kỹ năng này được buff càng mạnh. Có thể hút được nhiều kỹ năng nguy hiểm của đối phương.

Song song với đó cách xây dựng này cũng có nhược điểm. Khi không có nhiều khác biệt nếu so sánh với Blessed Hammer. Nên đối với anh em nào thử qua At Hell và chơi Baal Hell thì lối chơi này sẽ khá khó tiếp cận.

Xây dựng tiềm năng

Các điểm tiềm năng là có hạn, nên bạn cần để 50 – 80 điểm cho sức mạnh. Với điểm Dex cần nâng sao cho max chặn 75% khoảng 125 – 135 điểm. Còn Vit nâng càng cao càng có lợi, các bạn có thể dồn vào điểm này.

Eng là một điểm không được sử dụng nhiều cho cách build Necromancer Diablo 2. Nên các bạn tốt nhất không lên, nhưng nếu muốn mana dồi dào hơn để xả kỹ năng có thể nâng 10 – 20 điểm.

Xây dựng kỹ năng

cách build necromancer diablo 2
Xây dựng kỹ năng nhân vật Necromancer

Các bạn có thể xây dựng kỹ năng chuẩn để tạo lợi thế. Với bộ kỹ năng chính gồm:

 • Amplify Dame, tạo lợi thế khi bắt đầu game, kẻ địch nhận thêm dame.
 • Weaken, trừ thủ đối phương. Terror, giải tán đám đông khi sử dụng.
 • Iron Maiden, phản sát thương. Decrepify, kỹ năng tổng hợp.

Mỗi kỹ năng trên 1 điểm, các bạn có thể phân phối thêm 1 điểm cho Lower Resist và Life Tap. Về Summoning Skill có thể lên:

 • Clay Golem, ít sát thương nhưng lại Slow Target cực mạnh.
 • Golem Mastery, có lượng máu lớn
 • Summon Resist

Các điểm trên chỉ yêu cầu nâng 1 điểm, còn các điểm quan trọng cần nâng max dưới đây:

 • Bone Spear, dame cao, bắn xuyên cực phê.
 • Bone Spirit, dame dù thấp, chậm nhưng cho khả năng rượt đuổi tốt.
 • Bone Wall, hỗ trợ đánh boss, PVP mạnh hơn.
 • Bone Prison, tương tự với Bone Wall.

Ngoài ra bạn có thể tăng thêm các điểm Teeth, Corpse Explosion, Bone Armor. Hãy tập trung nhiều nhất để sở hữu Bone Spear đầu tiên, sau tới Bone Spirit, sau đó Bone Wall.

Xây dựng kiểu trang bị

cách build necromancer diablo 2
Xây dựng trang bị thế nào hợp lý?

Tất nhiên cách build Necromancer Diablo 2 không thể bỏ qua các trang bị. Anh em có thể cân nhắc lên theo:

 • , sử dụng Halerquin’s Crest shako sở hữu 2 to all skills, với mana, máu cùng Attributes. Các bạn có thể sử dụng 1 Rare circlet + 2 necro skills….
 • Giáp, cân nhắc tìm Enigma runeword lên áo Breast Plate/ Dusk Shroud 3 socketed. Trong trường hợp không tối ưu được có thể xài tạm skin of the Vipermagi Serpentskin Armor.
 • Vũ khí 1, lựa chọn tốt nhất Blackbog’s Sharp Cinquedeas. Vũ khí 2, tìm kiếm Call to Arms runeword.
 • Khiên 1: mạnh nhất là Unique Shrunken. Khiên 2: cân nhắc tìm Spirit runeword
 • Thắt lưng: Arachnid Mesh, Găng tay: Trang-Oul’s Claw Heavy Bracer.
 • Giày: Marrowwalks Boneweave Boots 20%, Nhẫn: 2 Stone of Jordan hoặc 2 Rare Ring.
 • Dây chuyền: Mara’s Kaleidoscope, Charm & Bùa: Bắt buộc phải có Hellfire Tourch Large Charm và Annihilus Small Charm. Chúng sẽ là những trang bị cần quan tâm, nâng cấp nếu bạn muốn có cách build Necromancer Diablo 2 mạnh mẽ.

Tại sao cần cách build Necromancer Diablo 2?

cách build necromancer diablo 2

Không phải tự nhiên lại cần build chuẩn, bởi chúng mang lại rất nhiều lợi thế với game thủ như:

Tận dụng tối đa sức mạnh, bộ kỹ năng của từng tướng lại có chút khác biệt. Tướng đánh thường, tướng sử dụng kỹ năng, tướng lại dựa vào trâu bò, phản dame…. Nên tìm hiểu cách build chuẩn sẽ mang tới lợi thế cực lớn cho bạn.

Tìm được cái hay mỗi vị tướng, các bạn có thể thấy cách build Necromancer Diablo 2 khá đặc biệt. Tập trung vào việc gây sát thương và phản đòn. Thực tế mỗi tướng đều có sở trường riêng, tùy vào mục tiêu của bạn có thể tận dụng hợp lí.

Giúp bạn không vào mê trận của Diablo 2, thực tế bảng kỹ năng tựa game này khá khó hiểu. Các món trang bị cùng thuộc tính cũng toàn bằng tiếng Anh. Nên đối với người chơi mới thực sự những thông tin này vô cùng giá trị.

Hiểu được cách build Necromancer Diablo 2 anh em sẽ có những giây phút giải trí thú vị, chất lượng hơn. Hãy cùng mình học chơi, tìm sức mạnh từ vị tướng cực ngầu này nhé!

Đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Thủ Thuật của chúng tôi để nhận thông tin bổ ích, thú vị nhất!

Tin liên quan

Blog game